Tự thiết kế sân chơi trong nhà cho bé yêu

10/10/2017 AT Decor 0 Bình luận

1.Nhún nhảy trên chiếc võng khổng lồ

Đây sẽ là nơi nằm thư giãn độc đáo cho cả bố mẹ và các bé. Bạn cần một không gian đủ rộng, thông tầng và một thợ thiết kế võng treo để đảm bảo an toàn cho trò chơi này.

Với những ý tưởng cực sáng tạo dưới đây, bé nhà bạn sẽ có một khu vui chơi thỏa thích ngay trong nhà mình mà không cần phải mất tiền đi đến các trung tâm vui chơi.

2. Cầu trượt

Ý tưởng này áp dụng cho những ngôi nhà tầng và có diện tích đủ rộng. Bạn có thể thiết kế ngay bên cạnh cầu thang nhà mình một chiếc cầu trượt hình xoắn ốc. Đây không chỉ là trò vui cho lũ trẻ mà còn là cách di chuyển mới cho bạn nếu như bạn không muốn đi lại một cách... bình thường.

 
Trẻ vui chơi, vận động ngay trong nhà với cầu thang trượt

 
Bạn có thể thiết kế kèm theo một ngôi nhà nhỏ xinh

3. Leo núi trong nhà

Vách núi nhân tạo dựng đứng là lựa chọn tuyệt vời cho những ngôi nhà chật. Một thiết kế làm hài lòng mọi đứa trẻ và cả bố mẹ của chúng.

 

4. Sân chơi cát

Tận dụng lại bể bơi phao đã cũ, bạn có thể đổ cát vào tạo thành một sân cát mini cho con bạn. Cát không bị vương vãi ra sàn nhà vì đã có thảnh bẻ rất cao giữ lại.

 

5. Chạy nhảy trên cầu thang

Lũ trẻ nhà bạn rất ưa vận động, bạn hãy biến cầu thang thành đường đua nước rút cho bé yêu thỏa sức chạy nhảy, hãy sơn màu cho những bậc thang để khu vui chơi trở nên sinh động hơn. Có thêm một chiếc cầu trượt nữa thì căn nhà bạn thực sự là khu vui chơi.

 

6. Nhà bóng tại gia

Để có một nhà bóng trong nhà, bạn có rất nhiều cách. Có thể dùng bể bơi phao của trẻ hay quây kín một góc nào đó trong nhà là con bạn có thể thỏa thích chơi mà không sợ bị bạn bè giành chỗ.

 

7. Cầu trượt và nhà bóng

Bể bơi phao của bé quả thật có rất nhiều tác dụng. Bạn hãy thổi phồng bể bơi lên và cho vào đó thật nhiều bóng với một chiếc cầu trượt bên cạnh, vậy là bé yêu của bạn đã có cùng lúc cả 2 trò chơi cực kỳ vui nhộn.

 

8. Xà đu trong nhà

Chỉ cần tìm một chỗ đủ chắc chắn để treo xà đu và lót sàn một tấm thảm hoặc đệm êm để tránh đau khi ngã là bé có thể thoải mái chơi đùa trong những ngày trời âm u.

 

 

9. Cùng chơi bập bênh

Trong những ngày thời tiết xấu không thể vui chơi ngoài trời, bạn có thể cho bé chơi bập bênh trong nhà. Mẫu đồ bập bênh bạn có thể mua hoặc tự làm. Lưu ý là trò này cũng cần một sàn nhà được lót êm ái để tránh đau khi bé ngã.

 

(Theo Seatimes) 

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn Phí.

AT Decor - Thiết Kế Thi Công Nội Thất

(CTy Cổ Phần Xây Dựng Và Trang Trí Nội Thất AT)

Hotline: KTS Lê Thắng 093 8848 789

Website:  www.ATDecor.com.vn      www.Xaydungphantho.vn

Email: ATDecor.hcm@gmail.com

 

 

Tags : không gian sống sáng tạo nội thất trẻ em phòng ngủ trẻ em sáng tạo không gian vui chơi trong nhà thi công nội thât gỗ

Bình luận