AT Decor

Zaha Hadid: “Có 360 độ, tại sao cứ dùng một góc”

Tại AT Decor, chúng tôi luôn đặt câu hỏi: Làm thế nào để cuộc sống của các gia đình Việt ngày một ấm cúng nhưng vô cùng tiện nghi, hiện đại theo góc của họ?

Thành lập nhiều năm qua, AT Decor hiểu rằng quá trình hoàn thiện nội thất cho ngôi nhà là một việc mất nhiều thời gian và công sức. Với mục đích tiết kiệm thời gian và mang lại sự tiện lợi cho khách hàng nhưng luôn đi đôi với chất lượng từng sản phẩm, khi đến với AT Decor  khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

Đến với chúng tôi khách hàng không cần bận tâm đến giá cả, vì chúng tôi luôn muốn hướng tới mọi mọi tầng lớp khách hàng trong cộng đồng. Sản phẩm của chúng tôi luôn có nhiều mức giá phù hợp với từng nhu cầu tiêu dùng của mỗi người, mỗi gia đình.

Ngoài việc khách hàng được tư vấn nhiệt tình, được chọn những sản phẩm chất lượng phù hợp với túi tiền thì khách hàng còn được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng và chính sách bảo hành sau đó.

Với sự kết hợp hài hoà và tinh tế, AT luôn cố gắng cho ra đời những sản phẩm nội thất mang nhiều phong cách khác nhau từ nhiều nước khác nhau để thoả mãn nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho mọi người.

 

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn Phí.

AT Decor - Thiết Kế Thi Công Nội Thất

(CTy Cổ Phần Xây Dựng Và Trang Trí Nội Thất AT)

Hotline: KTS Lê Thắng 093 8848 789

Website:  www.ATDecor.com.vn      www.Xaydungphantho.vn

Email: ATDecor.hcm@gmail.com