Phòng Khách

Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, phòng khách là nơi để tiếp khách và ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng là quan trọng nhất.

Phòng khách là không gian rộng rãi nhất trong mọi ngôi nhà, nơi diễn ra rất nhiều hoạt động chung của các thành viên trong gia đình sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt nhọc. Không gian phòng khách là trung tâm của ngôi nhà và cũng là nơi không phải "dễ tính" để thỏa mãn nhu cầu nghệ thuật của chủ nhân ngôi nhà. Chính vì thế việc thiết kế nội thất phòng khách sang trọng hiện đại luôn được các gia chủ đặc biệt quan tâm nhằm trang hoàng không gian sang trọng, hiện đại và đẳng cấp cho ngôi nhà của mình.

Ảnh : AT Decor

Dù không gian là rộng hay hẹp, không gian ban đầu có không hoàn mỹ thì chỉ cần chú ý, thiết kế nội thất, sáng tạo không gian thì phòng khách đều có thể trở nên hoàn mỹ.

Ảnh : AT Decor

Việc thiết kế nội thất phòng khách không chỉ là sự quan tâm của chủ nhà mà nó còn là sự tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư AT Decor nhằm tạo ra những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp, sang trọng, hiện đại, tính thẩm mỹ cao cho khách hàng lựa chọn để trang hoàng cho phòng khách của mình

Ảnh : AT Decor

Với sự thông minh, tư duy sáng tạo tốt của mình đội ngũ kiến trúc sư của AT Decor luôn luôn trau dồi kiến thức nhằm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Dựa vào diện tích và vị trí mà kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn cho gia chủ phương án bố trí nội thất hợp lý nhằm mang đến tiện ích sử dụng cao nhất cho mỗi sản phẩm. Hơn nữa dựa vào tuổi tác của của mỗi gia chủ mà chúng tôi sẽ tư vấn phương án tối ưu nhất để đảm bảo phong thủy cho ngôi nhà như màu sắc của sản phẩm, màu sơn tường.... giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình làm việc, học tập và công tác được tốt nhất.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn Phí.

AT Decor - Thiết Kế Thi Công Nội Thất

(CTy Cổ Phần Xây Dựng Và Trang Trí Nội Thất AT)

Hotline: KTS Lê Thắng 093 8848 789

Website:  www.ATDecor.com.vn      www.Xaydungphantho.vn

Email: ATDecor.hcm@gmail.com