Những mẫu thiết kế hiện đại cho căn hộ 2 phòng ngủ

31/1/2018 AT Decor 0 Bình luận

Nếu bạn chưa biết thiết kế căn hộ chung cư 2 phòng ngủ thế nào cho thật hiện đại, tiện nghi và đẹp mắt, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

1. Căn hộ có bếp và phòng khách mở rộng

Dù không quá rộng nhưng căn chung cư 2 phòng ngủ dưới đây được sắp xếp rất khoa học. Để tận dụng không gian, những bức tường phân cách giữa phòng khách, bếp với phòng ngủ được thiết kế dạng hộp để làm thành tủ dựng quần áo. Tông màu be sáng được sử dụng chủ đạo để tạo cảm giác thoáng rộng hơn.

căn hộ 2 phòng ngủ 
Căn hộ 2 phòng ngủ dù nhỏ nhưng vẫn thoáng rộng

2. Căn hộ 2 lô gia rộng thoáng

Căn hộ ấn tượng này có 2 không gian ngoài trời tuyệt đẹp làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng cho gia chủ. Hai phòng ngủ được thiết kế với khu vệ sinh khép kín. Khu bếp ăn cũng được thiết kế riêng biệt.

mẫu căn hộ đẹp 
Mẫu căn hộ có 2 lô gia rộng thoáng lý tưởng

3. Căn hộ 2 phòng ngủ với 2 khối riêng biệt

Căn hộ 2 phòng ngủ với 2 khối riêng biệt này chỉ có một nhà vệ sinh. Không gian sinh hoạt chung với bếp, phòng khách, khu ăn uống được nằm ở một bên. Bên còn lại là không gian nghỉ ngơi được ngăn cách nhờ tủ đựng đồ rộng. Nội thất gỗ cùng màu sơn sáng cho không gian cảm giác sang trọng và ấm áp.

mẫu nhà đẹp 
Căn hộ có 2 phòng ngủ được thiết kế thành 2 khối riêng biệt

4. Căn hộ 2 phòng ngủ với nhà vệ sinh khép kín

Nếu gia đình bạn có con lớn, bạn nên tham khảo mẫu nhà này. Hai phòng ngủ nằm hai bên với không gian ở giữa là liên thông phòng khách và bếp. Mỗi phòng ngủ đều có khu nhà vệ sinh khép kín rất thuận tiện.

thiết kế căn hộ chung cư 
Căn hộ khá lớn với 2 phòng ngủ khép kín nằm riêng biệt

5. Căn hộ có không gian lớn ngoài trời

Mẫu căn hộ này dành một diện tích lớn để làm không gian thư giãn ngoài trời. Căn hộ đã dành 1/3 diện tích để làm không gian lô gia với một khu vườn nhỏ, sofa và bàn ăn ngoài trời.

không gian đẹp 
1/3 diện tích căn hộ 2 phòng ngủ này được sử dụng làm lô gia

6. Căn hộ 2 phòng ngủ nằm cạnh lô gia

Những gam màu tươi sáng đã giúp căn hộ này trở nên trẻ trung, tươi mới hơn. Hai phòng ngủ được bố trí nằm cạnh lô gia. Khu vực sinh hoạt chung được thiết kế mở để tổng thể căn hộ luôn thông thoáng.

căn hộ trẻ trung 
Mẫu căn hộ trẻ trung với những gam màu rực rỡ

7. Căn hộ với một phòng ngủ to, một phòng ngủ nhỏ

Nếu căn hộ bị hạn chế về diện tích, gia chủ có thể chọn thiết kế 1 phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ và 1 phòng ngủ nhỏ cho con. Không gian sinh hoạt chung được thiết kế mở để tạo thuận tiện cho mọi người trong gia đình.

thiết kế chung cư đẹp 
Căn hộ chung cư này có 1 phòng ngủ lớn, 1 phòng ngủ nhỏ

(Theo Trí thức trẻ) 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn Phí.

AT Decor - Thiết Kế Thi Công Nội Thất

(CTy Cổ Phần Xây Dựng Và Trang Trí Nội Thất AT)

Hotline: KTS Lê Thắng 093 8848 789

Website:  www.ATDecor.com.vn      www.Xaydungphantho.vn

Email: ATDecor.hcm@gmail.com

Tags : thiet ke 3D can ho 2 phong ngu dep thiet ke can ho 2 phong ngu hien dai thiet ke noi that can ho hien dai quan 11 thiet ke noi that chung cu quan 11 thiết kế và thi công nội thất gỗ thiết kế và thi công nội thất hcm xu huong thiet ke noi that moi

Bình luận