Những mẫu bàn cafe độc đáo có thể tháo rời

24/8/2017 AT Decor 0 Bình luận

Thiết kế mang tên DAB - một mẫu bàn cafe thấp được tích hợp giá đựng tạp chí

10 mẫu bàn cafe có thể tháo lắp sẽ đem đến sự linh hoạt và hiện đại cho phòng khách nhà bạn. Các thiết kế dưới đây chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn tìm kiếm hay sáng tạo ra một chiếc bàn cho không gian sống của mình.

Nếu sở hữu một chiếc bàn cafe có thể tháo lắp dễ dàng, bạn sẽ thoả sức thay đổi thiết kế để mang đến một cái nhìn mới lạ. Bạn dễ dàng di chuyển chúng sang một bên và có thể lựa chọn các mảnh ghép để hoàn thiện một chiếc bàn phù hợp với phòng khách của gia đình mình. Bạn đã sẵn sàng khám phá những thiết kế sáng tạo và thông minh dưới đây chưa?

 1. Dẫn đầu danh sách này là thiết kế mang tên DAB - một mẫu bàn cafe thấp được tích hợp giá đựng tạp chí. Mẫu thiết kế này bao gồm 4 loại mô-đun với các kích thước khác nhau.

nội thất đẹp 

2. Mẫu bàn này là dành cho bạn nếu thích thú với thiết kế kiểu bê tông. Đặc biệt, chiếc bàn hoàn toàn tuỳ biến về cả kích thước và màu sắc, bạn còn có thể chọn vật liệu kim loại hoặc gỗ cho phần khung để phù hơp với sở thích của mình.

nội thất độc đáo 

3. Thiết kế mang tên Trideline này không chỉ là một chiếc bàn bình thường mà còn được coi như một tác phẩm nghệ thuật thanh lịch và hiện đại.

nội thất ấn tượng 

4. Mẫu bàn QoWood này là một sự kết hợp tinh tế giữa vật liệu gỗ, kim loại và thiết kế hình học tròn. Khi những mô-đun được ghép với nhau, bạn sẽ sở hữu một chiếc bàn cafe hoàn hảo.

nội thất trẻ trung 
Mẫu bàn cafe lý tưởng cho phòng khách nhà bạn thêm trẻ trung và năng động

5. Dưới đây sẽ là một bàn cafe lý tưởng cho phòng khách nhà bạn thêm trẻ trung và năng động, thiết kế ba bàn này với ba sắc màu khác nhau còn có thể ghép thành một khối lập phương 3D thu hút.

nội thất nhỏ gọn 

6. Chiếc bàn cafe tinh tế được thể hiện rõ nét qua một thiết kế nhỏ gọn. Khi bạn cần một mặt bàn lớn hơn, chiếc bàn nhỏ bên dưới sẽ được kéo ra rất nhanh chóng và sẵn sàng cho bạn dùng.

nội thất thú vị 

7. Rõ ràng sẽ cực kỳ thú vị nếu bạn sở hữu một bộ bàn lắp ghép có sẵn. Song, cũng có những thiết kế riêng tuyệt vời khi ghép vào làm một bộ. Điển hình là bộ bàn gỗ Harmattan này với các kích thước khác nhau và có thể sắp xếp theo mẫu bàn cafe tầng. Mẫu bàn này sẽ rất đáng để bạn sở hữu một bộ.

nội thất nổi bật 

8. Với kết cấu sơn mài, mẫu bàn Toulouse Cube cực kỳ nổi bật. Hiệu ứng giả đá cẩm thạch càng khiến cho chúng xứng đáng được ghép thành một trong các bộ bàn tuyệt vời nhất.

nội thất tiện dụng 
Bàn cafe Bamileke này là một tác phẩm nghệ thuật thật sự

9. Mẫu bàn cafe Bamileke này là một tác phẩm nghệ thuật thật sự. Chúng được kết hợp giữa dạng lưới và tròn với mỗi phần đều được làm thủ công bằng gỗ từ bàn tay khéo léo của nghệ nhân ở Cameroon.

nội thất thông minh 

10. Cuối cùng, bạn sẽ không thể nào bỏ qua thiết kế bàn cực kỳ truyền cảm hứng này. Bởi vì, kết cấu và khả năng có thể lắp ghép đã giúp chiếc bàn phù hợp với rất nhiều không gian nhà.

(Theo Afamily) 

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn Phí.

AT Decor - Thiết Kế Thi Công Nội Thất

(CTy Cổ Phần Xây Dựng Và Trang Trí Nội Thất AT)

Hotline: KTS Lê Thắng 093 8848 789

Website:  www.ATDecor.com.vn      www.Xaydungphantho.vn

Email: ATDecor.hcm@gmail.com

 

 

Tags : do trang tri noi that gia dinh không gian sống đẹp mau ban cafe doc la nhung mau ban cafe lap rap tien loi nhung mau ban tra dep la xu huong noi that moi

Bình luận