3 lưu ý không thể bỏ qua để nhanh chóng sở hữu nhà

10/10/2017 AT Decor 0 Bình luận

Tìm hiểu thủ tục vay vốn từ ngân hàng song song với tìm kiếm bất động sản để mua sẽ giúp
khách hàng rút ngắn được thời gian mua nhà.

Quá trình sở hữu nhà ở đối với mỗi khách hàng thường diễn ra trong khoảng thời gian không hề ngắn, đặc biệt đối với những gia đình có nhu cầu vay vốn ngân hàng mua nhà. Khách hàng không những phải tìm kiếm nhà, phân vân về vị trí, giá cả mà còn băn khoăn lựa chọn vay vốn ngân hàng nào ưu đãi, phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của gia đình. Vậy đâu là giải pháp giúp người mua sớm sở hữu nhà để an cư – lạc nghiệp?

Tìm hiểu quy định vay vốn song song với tìm bất động sản để mua

Thông thường, người mua sẽ có tâm lý tìm kiếm chính xác bất động sản ưng ý, sau đó mới tiến hành tìm hiểu các thủ tục vay mua trẻ góp. Tuy nhiên, quy trình này không những chiếm nhiều thời gian mà trong một số trường hợp, bất động sản mà khách hàng tìm kiếm không đáp ứng đủ tiêu chí cho vay vốn của ngân hàng, điển hình là bất động sản chưa có sổ đỏ, sổ hồng, bất động sản nằm trong diện tranh chấp hoặc nằm trong diện di dời, lộ giới phân cách…

Bởi vậy, tìm hiểu thủ tục vay vốn từ ngân hàng song song với tìm kiếm bất động sản để mua sẽ giúp khách hàng rút gọn được thời gian, tìm kiếm chính xác và vay vốn với tỷ lệ thành công cao.


Tìm hiểu trước về gói vay mua nhà để chủ động trong vấn đề tài chính

Nhà là loại tài sản đặc biệt, có giá trị cao và gắn liền lâu dài với quá trình sử dụng lâu dài của mỗi gia đình, bởi vậy hầu hết các khoản vay mua nhà trả góp thường là những khoản vay lớn, mang tính dài hạn.

Hiện tại, các ngân hàng đều hỗ trợ cho vay mua nhà đa dạng từ vay mua đất, vay mua nhà dự án, chung cư, nhà thổ cư trả góp… Gói vay mua nhà đất trả góp của ngân hàng cũng mang những ưu đãi: Cho vay thế chấp dựa trên giấy tờ nhà (sổ đỏ, sổ hồng…), hạn mức vay tối đa 70% tính trên định giá lại, mỗi vị trí nhà lại có những đặc điểm khác nhau chính vì vậy hạn mức điều kiện vay vốn khác nhau với từng căn nhà cụ thể. Tuy nhiên trong tình trạng thắt chặt vốn vay bất động sản từ ngân hàng, không phải khách hàng nào cũng được tiếp cận với vốn vay. Tìm hiểu trước về gói vay vốn mua nhà sẽ giúp khách hàng chủ động trong công tác tài chính và trong quá trình tìm mua nhà, đât, dự án…

Sử dụng công cụ ước tính giá trị nhà có thể mua của website Topbank.vn, khách hàng có thể tính toán cho mình khoản vay hợp lý cũng như giá trị nhà trong khoảng mua an toàn. Khi đã xác định vay mua nhà trả góp, bạn nên tìm đến những phương pháp tư vấn tài chính ngay từ bây giờ để có thể được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn trực tuyến tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn được vay vốn ưu đãi

Qua chia sẻ của chị Lan (Long Biên, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi mua nhà là xác định vay ngân hàng để mua, chứ tiền tự có muốn mua chỗ tốt không đủ. Đi tìm mải miết, cứ tìm được nhà ưng ý thì ngân hàng kiểm tra mới phát hiện là không vay được, vì thiếu giấy tờ… Nhờ được người thân giới thiệu tìm đến Topbank.vn, tôi mới được tư vấn kỹ càng, đỡ tốn thời gian đến từng ngân hàng ngân hàng hỏi han”.

Có thể tưởng tượng rằng: Thay vì việc truy cập từng website ngân hàng, thậm chí tìm kiếm liên hệ với từng chuyên viên tín dụng ngân hàng, bạn chỉ cần ngồi ở nhà, đăng kí thông tin về nhu cầu và điều kiện tài chính cá nhân, đội ngũ chuyên gia của Topbank.vn sẽ liên hệ trực tiếp và miễn phí tới từng khách hàng.

Topbank.vn
Topbank.vn – địa chỉ tư vấn uy tín về tài chính

Website so sánh và tư vấn tài chính Topbank.vn được biết đến như một địa chỉ tư vấn uy tín, đầy kinh nghiệm. Tại đây, khách hàng có thể dễ dàng so sánh lãi suất vay mua nhà, đất, nhà dự án của tất cả các ngân hàng lớn nhất để có một cái nhìn tổng quan về thị trường vay vốn ngân hàng.

Không chỉ dừng lại ở đó, đội ngũ chuyên gia tài chính tín dụng của Topbank.vn sẽ gọi điện tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn ngân hàng phù hợp nhất và hoàn toàn miễn phí. Chỉ trong vòng 24 giờ sau khi sử dụng tiện ích “Hỗ trợ vay mua nhà trả góp”, khách hàng nhanh chóng được chuyên viên tư vấn tín dụng  hỗ trợ thủ tục vay vốn mà không mất thời gian, chi phí đến các phòng giao dịch hay liên hệ trực tiếp với từng ngân hàng.

Việc đăng kí tư vấn online sẽ giúp bạn so sánh khách quan, tiết kiệm rất nhiều thời gian, cắt giảm tối đa những chi phí tư vấn tài chính khác. Ngoài tiết giảm được chi phí, thời gian khách hàng còn được biết được quả nhanh chóng để chủ động trong việc vay vốn mua nhà. Bên cạnh đó, những kinh nghiệm và chia sẻ từ Topbank.vn còn giúp người mua nhà tránh được nhiều sai lầm khi vay vốn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn Phí.

C.Ty Cổ Phần Xây Dựng và Trang Trí Nội Thất AT

– Thiết kế xây dựng và thi công nội thất chuyên nghiệp.

Hotline:  KTS Lê Thắng       093 8848 789        

Email : ATKientruc.hcm@gmail.com

-VP : 139A Đội Cung, P8, Q11_ TP.Hcm

-Xưởng sản xuất: 2380 Vườn Lài_An Phú Đông_Q.12_TP.Hcm

www. ATkientruc.com

www.Thietkenhagiare.net

www.ATDecor.com.vn

(Theo Topbank.vn) 
 

Tags : tin bat dong san tin BĐS tin nổi bật tin tuc moi tin tức mới nhất

Bình luận